ตรวจประเมินสถานศึกษา

ประเมินตัวเอง (SAR) 2553                            วิทยาลัยการอาชีพแกลง

ประเมินตัวเอง (SAR) 2554                            วิทยาลัยการอาชีพแกลง

ประเมินตัวเอง (SAR) 2555                            วิทยาลัยการอาชีพแกลง

-------------------------------------------------------------------------

รายงานการตรวจประเมินคุณภาพสถานศึกษาโดยต้นสังกัด 2551

รายงานการตรวจประเมินคุณภาพสถานศึกษาโดยต้นสังกัด 2554

ผลการตรวจประเมินภายนอก รอบ 2