งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา

Sukanya

นางสาวสุกัญญา  อูเงิน

หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา

JO

นายกีรติ  สืบวงษ์

งานกิจกรรมกลาง

paya

นายปิยะ  พุฒภูงา

ผู้ช่วยหัวหน้างาน

งานลูกเสือวิสามัญ/นักศึกษาวิชาทหาร

pai2

นางสาววัชรภรณ์  เบยประโคน

งานครูที่ปรึกษา To be Number

thasupakorn

นางฐศุภากร  แสวง

งานสถานศึกษาคุณธรรม

Pattarapong

นายภัทรพงษ์  รษฎร์เจริญ

งานจิตอาสา/งานกีฬา

raw2

• ระเบียบและแนวปฏิบัติประกอบระเบียบ พ.ศ.2566   Download
  • คู่มือการประเมินองค์การมาตรฐาน และสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ 2566   Download

หน้าที่ความรับผิดชอบ

1. ส่งเสริมและสนับสนุนการจัดตั้งกิจกรรมชมรมต่างๆ ขึ้นภายในสถานศึกษาตามระเบียบที่เกี่ยวข้อง
  2. ดำเนินการจัดตั้งและควบคุมดูแลองค์การวิชาชีพต่างๆ ขึ้นในสถานศึกษา เช่น องค์กรเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อกท.) องค์การช่างเทคนิคในอนาคตแห่งประเทศไทย (อชท.) องค์การนักคหกรรมศาสตร์ในอนาคตแห่งประเทศไทย (อคท.) องค์การนักธุรกิจในอนาคตแห่งประเทศไทย (อธท.) องค์การช่างศิลปหัตถกรรมในอนาคตแห่งประเทศไทย (อศท.) หรือองค์การที่เรียกชื่ออย่างอื่นในลักษณะเดียวกัน
  3. จัดดำเนินกิจกรรมที่เป็นประโยชน์แก่สถานศึกษา สังคม ชุมชน และกิจกรรมต่างๆ ในวันสำคัญของชาติ ศาสนาและพระมหากษัตริย์
  4. จัดกิจกรรมส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณในวิชาชีพ ของนักเรียน นักศึกษาและผู้เข้ารับการฝึกอบรมให้สอดคล้องเป็นไปตามนโยบายคุณธรรมพื้นฐานของกระทรวงศึกษาธิการ และตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง รวมทั้งโครงการพัฒนานักเรียน นักศึกษาด้านบุคลิกภาพมนุษยสัมพันธ์
  5. ควบคุมดูแลกิจกรรมลูกเสือ เนตรนารีวิสามัญและนักศึกษาวิชาทหาร
  6. ส่งเสริมการกีฬาและนันทนาการ และศิลปวัฒนธรรมในสถานศึกษา
  7. ควบคุมการดำเนินการให้มีการจัดกิจกรรมหน้าเสาธง
  8. ประสานงานและให้ความร่วมมือกับหน่วยงานต่างๆ ทั้งภายในและนอกสถานศึกษา
  9. สรุปผลการประเมินและนำผลการประเมินเสนอฝ่ายบริหารและสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
  10. จัดทำปฏิทินการปฏิบัติงาน เสนอโครงการและรายงานการปฏิบัติงานตามลำดับ
  11. ดูแลบำรุงรักษาและรับผิดชอบทรัพย์สินของสถานศึกษาที่ได้รับมอบหมาย